TECHSO

"Đơn vị quảng cáo Google Adwords Uy tín - Chất lượng - Giá tốt"

 Yêu cầu báo giá 0907 506 128

Kiến thức Google Adwords

banner1

Quảng cáo google display network (Quảng cáo trên mạng hiển thị của google): nó là phương thức quảng cáo trên google thông qua việc hiển thị các banner, các văn bản để quảng bá cho thương hiệu, sản phẩm của công ty, doanh nghiệp của mình trên các đối tác của Google

Xem tiếp...

Tu-khoa-la-gi

Từ hoặc cụm từ mô tả sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn chọn để giúp xác định thời gian và địa điểm mà quảng cáo của bạn có thể xuất hiện.

Xem tiếp...

tao-hinh-anh-trong-google-adwords

Đây là công cụ mà AdWords tạo ra nhằm hỗ trợ việc tạo hình ảnh cho các nhà quảng cáo. Công cụ có sẳn các mẫu gợi ý, giúp bạn có thể dễ dàng tạo ra mẫu quảng cáo hình ảnh hấp dẫn chỉ trong vài phút. Bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian nhờ công cụ này

Xem tiếp...

quang-cao-remarketing-quang-cao-tiep-thi-lai

Quảng cáo Google Remarketing là gì?

Quảng cáo Google Remarketing là hình thức quảng cáo google Display ( Quảng cáo google hiển thị ) có khả năng tiếp cận những khách hàng tiềm năng đã từng truy cập website của bạn trước đây.

Xem tiếp...

google adwords tiet kiem chi phi

- AdWords, chương trình quảng cáo trực tuyến của Google, cho phép bạn tiếp cận các khách hàng mới và phát triển doanh nghiệp của mình.

- Tiếp cận mọi người khi họ tìm kiếm từ hoặc cụm từ (mà chúng tôi gọi là từ khóa) hoặc duyệt các trang web có chủ đề liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

Xem tiếp...

kien-thuc-google-adwords-1

Khi kết nối tài khoản AdWords và tài khoản Analytics với nhau ắt hẳn nhiều bạn nghĩ rằng chúng sẽ có số liệu đồng nhất. Tuy nhiên, có một số lý do khiến cho 2 số liệu đến từ Google Analytics và Google AdWords hoàn toàn khác nhau...

Xem tiếp...

cach-tang-doanh-so-ban-hang-online

Làm sao để tăng doanh số bán hàng online? Tăng doanh số bán hàng online như thế nào?: Bán hàng online đã trở thành một cuộc chạy đua của rất nhiều người về thị trường, khách hàng, doanh số.

Xem tiếp...

loi-the-khi-quang-cao-google

 Quảng cáo Google của các bạn chỉ hiển thị khi các khách hàng có nhu cầu tìm đúng bộ từ khóa nhắc đến thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp. Chỉ khi vị khách nào chú ý và chọn mẫu quảng cáo Google, bạn mới phải trả tiền.

Xem tiếp...

quang-cao-google-adwords-la-gi

Adwords là dịch vụ khai thác quảng cáo của Google thực hiện trên công cụ tìmkiếm và các website trong hệ thống liên kết. Adwords đem lại hơn 90% lợi nhuận cho Google Inc và là nguồn thu chính của tập đoàn.

Xem tiếp...