TECHSO

"Đơn vị quảng cáo Google Adwords Uy tín - Chất lượng"

 Yêu cầu báo giá 0907 506 128

Kiến thức seo

huong-dan-them-googkeThêm fanpage của google + vào website sẽ giúp cho lượt theo dõi fanpage của mình được nhiều hơn, như thế khi ta có những nội dung mới sẽ được nhiều người biết đến thông qua những fanpage này.

Xem tiếp...

them-google-comment-vao-websiteHướng dẫn thêm Google+ Comment vào Website. Sử dụng Google+ Comment sẽ có rất nhiều lợi thế trong SEO Website, nó chính là mức độ tương tác, chia sẻ, comment về bài viết của bạn.

Xem tiếp...

google-pagerank-updateNhiều chủ đề được bàn luận trên các diễn đàn về SEO, CNTT xoay quanh vấn đề “ Khi nào Google sẽ cập nhật Pagerank? “. Rất nhiều các giả thiết được đưa ra tại sao lại cập nhật muộn, rồi các đồn đoán cập nhật PR từ tháng 5 đến nay.

Xem tiếp...

sem-la-gi-tai-sao-phai-lam-semSEM là viết tắt của thuật ngữ: Search Engine Marketing dịch sang tiếng việt có nghĩa là “Marketing trên công cụ tìm kiếm”. Trong SEM được chia làm 2 kênh nhỏ riêng biệt: SEO và PPC.…

Xem tiếp...

cau-hoi-truoc-khi-buoc-vao-nganh-seo-seo-la-giSEO là gì ? tại sao nó lại được sự quan tâm của rất nhiều người ? Xu hướng hiện nay và tương lai của SEO sẽ như thế nào ? Mời các bạn tham khảo bài đầu tiên : Làm quen với SEO.

Xem tiếp...

dich-vu-seo-cac-sai-lam-ve-seoSự thật là: Một số công ty SEO sẽ giới thiệu một "sự bảo hành" để bạn được lập danh mục trong top 10 của bảng xếp hạng . Không ai khác, chính các công cụ tìm kiếm có thể đảm bảo được bảng xếp hạng.

Xem tiếp...