TECHSO

"Đơn vị quảng cáo Google Adwords Uy tín - Chất lượng"

 Yêu cầu báo giá 0907 506 128

Tin tức & Sự kiện

logo techsoTechso cung cấp dịch vụ quảng cáo google adwords giá rẻ tại Tp HCM. Bạn muốn tăng doanh thu bán hàng? Quảng cáo của doanh nghiệp bạn xuất hiện trên top 1 Google ? Bạn muốn doanh nghiệp mình được nhiều người biết đến?  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi...

Xem tiếp...

tin-nang-chia-se-moi-cua-facebook

Người dùng đã có thể chỉnh sửa, thêm hiệu ứng màu sắc và chia sẻ các đoạn video ngắn khi sử dụng Instagram trên iPhone và Android. Đây là cải tiến đáng giá nhất kể từ khi Facebook mua lại ứng dụng này với giá cả tỉ USD.

Xem tiếp...

samsung-cong-bo-luu-tru-dam-may-moi

Bên cạnh việc giới thiệu loạt sản phẩm ATIV chạy Windows 8 mới vào rạng sáng 21.6 (theo giờ VN), Samsung còn công bố một giải pháp lưu trữ đám mây mới có tên gọi là HomeSync Lite.

Xem tiếp...

logo techsoCông ty Seo Techso cung cấp dịch vụ Seo giá rẻ, Uy tín tại TpHCM. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Seo webiste công ty Techso tin tưởng sẽ giúp quý khách nâng hạng từ khóa lên top 10 google chỉ trong 1 thời gian ngắn.

Xem tiếp...

facebook-cho-chen-hinh-anh-vao-binh-luan

Facebook mới đây vừa ra mắt tính năng cho phép người dùng chèn ảnh vào bình luận với 2 định dạng được hỗ trợ là PNG và JPEG.

Xem tiếp...

cau-hoi-phong-van-cua-google

Những câu hỏi như "Một chiếc xe buýt chứa được bao nhiêu quả bóng?" hay "Tại sao nắp cống hình tròn?" trên thực tế không có ý nghĩa gì. Chính Laszlo Bock, phó chủ tịch cao cấp phụ trách nhân sự, thừa nhận điều này với Thời báo New York.

Xem tiếp...

face-book-sao-chep1

Mạng xã hội đông người dùng nhất thế giới vừa chính thức công bố tính năng chia sẻ, chỉnh sửa video mới dành cho ứng dụng Instagram. Điều mà ai cũng có thể nhận ra ngay là toàn bộ ý tưởng này rất giống với ứng dụng video Vine của đối thủ Twitter.

Xem tiếp...