TECHSO

"Đơn vị quảng cáo Google Adwords Uy tín - Chất lượng"

 Yêu cầu báo giá 0907 506 128

Người dùng đã có thể chỉnh sửa, thêm hiệu ứng màu sắc và chia sẻ các đoạn video ngắn khi sử dụng Instagram trên iPhone và Android. Đây là cải tiến đáng giá nhất kể từ khi Facebook mua lại ứng dụng này với giá cả tỉ USD.

Không ngoài dự đoán, trong sự kiện diễn ra vào đêm qua (20/6) tại trụ sở chính ở Menlo Park (Mỹ), Facebook đã giới thiệu thêm tính năng chia sẻ dành cho ứng dụng Instagram trên điện thoại iPhone và Android. Đây là cải tiến đáng giá nhất kể từ khi Facebook mua lại ứng dụng này với giá cả tỉ USD.

 

tin-nang-chia-se-moi-cua-facebook

Tính năng chia sẻ video được bổ sung thêm cho Instagram.

 

Ngoài việc sử dụng ảnh tĩnh như trước đây, người dùng có thể sử dụng các đoạn video với thời lượng tối đa 15 giây để cá nhân hoá và chia sẻ trên Instagram. Tương tự như ảnh, các đoạn video có thể chỉnh sửa lại hiệu ứng màu sắc bằng các bộ lọc có sẵn, chèn thêm khung viền và chia sẻ lên Instagram, hoặc liên kết đến các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Tumblr...

 

So với các ứng dụng chia sẻ video tương tự khác như Vine, tính năng mà Facebook mới bổ sung hỗ trợ thời gian dài hơn. Bên cạnh đó, thao tác chỉnh sửa rồi chia sẻ nội dung cá nhân lên Instagram với tính năng mới cũng không quá phức tạp.

 

Người dùng iOS và Android hiện tại đã có thể tải về miễn phí ứng dụng Instagram bản mới có hỗ trợ video.

 

Theo Số Hóa