TECHSO

"Dịch vụ thiết kế web Uy tín - Chất lượng - Giá tốt"

 Yêu cầu báo giá 0907 506 128

thiet-ke-website-didong

Hiện nay xu hướng lướt net bằng Di động và Ipad đang rất phổ biến vì tính tiện dụng và nhanh chóng. Do đó những website ko thân thiện với di động sẽ không thu hút được người xem vì các phiên bản máy tính để bàn của một trang web có thể được khó khăn để xem và sử dụng trên một thiết bị di động. Người dùng có thể thấy khó chịu và có thể sẽ bỏ trang web. Nhưng với các phiên bản website thân thiện điện thoại di động có thể đọc được và ngay lập tức có thể sử dụng.

Xem tiếp...

Dịch vụ thiết kế web giá rẻ

Để hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc tiếp cận lĩnh vực makerting online, công ty Techso xin cung cấp đến quý công ty gói web giá rẻ. Gói web này hỗ trợ cho các doanh nghiệp giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của mình, có thể cập nhật thông tin sản phẩm, tin tức một cách dễ dàng …

Xem tiếp...

Thiết kế web theo yêu cầu

Nhằm phục vụ nhu cầu thiết kế web ngày cang cao của khách hàng, công ty Techso hân hạnh được cung cấp gói web theo yêu cầu của quý khách. Với gói web này khách hàng có thể liệt kê các module chức năng, yêu cầu về giao diện, chúng tôi sẽ dựa vào các yêu cầu đó để xây dựng bảng giá cho quý khách với mức giá cạnh tranh nhất.

Xem tiếp...

Thiết kế web chuẩn seo google

 

Bạn đang muốn tim một công ty thiết kế web chuyên nghiệp, chuẩn SEO google?

 

Thiết kế web chuẩn SEO là gì? Tại sao cần phải thiết kế web chuẩn seo?

Thiết kế web chuẩn SEO là giúp cho website được tối ưu hóa (tối ưu onpage, tối ưu tốc độ, thân thiện với người dùng, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm) giúp cho từ khóa về sản phẩm, dịch vụ, công ty của bạn có kết quả cao trên các máy tìm kiếm một cách dễ dàng và nhanh nhất. Thiết kế website chuẩn seo là một trong số những lợi thế hàng đầu của Techso dựa trên sự thành công của Dịch vụ seo toàn diện do Techso cung cấp. Việc thiết kế website trong những năm gần đây không còn đơn giản là cung cấp đủ thông tin, đủ chức năng mà người dùng cần có.

 

Xem tiếp...