Chính sách & Quy định

Chính sách & Quy định - Thiết kế web,quảng cáo google,quảng cáo từ khóa,quảng cáo website,thiết kế web chuẩn seo

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

 

 
HÌNH THỨC THANH TOÁN
 
Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản của công ty. Thông tin tài khoản công ty sẽ được cung cấp trong hợp đồng kinh tế.
 
 
CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
 

- Với các sản phẩm website chúng tôi luôn thực hiện việc bảo hành, bảo trì miễn phí trong vòng 12 tháng. Bất cứ khi nào có lỗi phát sinh, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.

- Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục lỗi hoặc sự cố đối với website và hosting khi có thông báo từ khách hàng.

Phạm vi bảo hành: Dịch vụ bảo hành giới hạn trong việc sửa lỗi chức năng do TECHSO xây dựng (các chức năng được xác định cụ thể trong hợp đồng ký kết với khách hàng).

Phạm vi bảo hành không bao gồm các trường hợp lỗi do các nguyên nhân sau:

-   Lỗi do vận hành không đúng hướng dẫn sử dụng, do sự vô ý, cẩu thả.

-   Lỗi do tai nạn cháy nổ, thiên tai do môi trường gây ra và một số trường hợp bất khả kháng khác.

 

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ DỊCH VỤ

Mọi vấn đề về sự cố dẫn đến việc dịch vụ không thể tiếp tục được sẽ được TECHSO thương thảo với Quý khách hàng để đưa ra chính sách tối ưu nhất cho cả hai bên. Tuy nhiên, TECHSO luôn cam kết về chất lượng dịch vụ bảo vệ quyền lợi cao nhất của khách hàng.

TECHSO có quyền ngưng cung cấp dịch vụ mà không hoàn lại bất kỳ một chi phí nào trong các trường hợp sau:

•  Khách hàng sử dụng website vào bất kỳ mục đích/hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam

•  Khách hàng gửi, tạo liên kết hoặc trung chuyển cho các dữ liệu mang tính chất bất hợp pháp, đe doạ, lừa dối, thù hằn, xuyên tạc, nói xấu, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm… hay các hình thức bị pháp luật Việt Nam ngăn cấm khác dưới bất kỳ cách thức nào.

•  Khách hàng lưu trữ, truyền bá các dữ liệu nào mà cấu thành hoặc khuyến khích các hình thức phạm tội; hoặc các dữ liệu mang  tính vi phạm luật sáng chế, nhãn hiệu, quyền thiết kế, bản quyền hay bất kỳ quyền sỡ hữu trí tuệ hoặc các quyền hạn của bất kỳ cá nhân nào.

•  Khách hàng sử dụng website để phá hoại một website khác.

•  Khách hàng sử dụng các chương trình có khả năng làm tắc nghẽn hoặc đình trệ hệ thống, như gây cạn kiệt tài nguyên hệ thống, làm quá tải bộ vi xử lý và bộ nhớ.

•  Khách hàng sử dụng website hoặc tài khoản của mình để xâm nhập trái phép vào website khác hoặc gây ảnh hưởng  đến khách hàng khác của TECHSO

 

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
Thuật ngữ “Thông tin cá nhân” trong Chính Sách này nghĩa là thông tin nhận diện hoặc có khả năng nhận diện danh tính cá nhân của khách hàng. Những loại thông tin cá nhân mà chúng tôi xử lý (có thể khác nhau theo phạm vi quyền hạn dựa trên luật pháp hiện hành) bao gồm:
Tên công ty, cửa hàng, đơn vị kinh doanh, địa chỉ giao dịch, mã số thuế
Họ Tên, Số CMND, địa chỉ liên lạc
Email, số điện thoại di động, số điện thoại bàn
Chúng tôi luôn thông báo cho khách hàng biết về mục đích cụ thể nếu cần thu thập những thông tin cá nhân của khách hàng trên trang web này, và mọi thông tin đều phải được  khách hàng tự nguyện cung cấp.
 
2. Phạm vi sử dụng thông tin
Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. TECHSO có thể công bố các thông tin cá nhân thu thập từ khách hàng cho bên thứ ba, như các đại lý của chúng tôi, các nhà cung cấp dịch vụ khác nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về khuyến mãi và dịch vụ mới…
 
TECHSO sẽ nỗ lực để đảm bảo rằng các nhân viên, cán bộ, đại lý, tư vấn hoặc bên thứ ba nào được đề cập ở trên có liên quan đến việc thu thập và xử lý thông tin khách hàng sẽ nhận thức và thấu hiểu Chính sách bảo mật này.
 
3. Thời gian lưu trữ thông tin 
TECHSO sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.
 
4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
Công Ty TNHH TM DV TIN HỌC TECHSO
Địa chỉ: 442 Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp HCM
Điện thoại: (08) 6 6767 086 - Email: contact@techso.org
 
5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
Khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của TECHSO  theo số hotline (08) 6 6767 086
 
6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
TECHSO sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ các đại lý, các nhà cung cấp có liên quan đến việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Trong một vài trường hợp đặc biệt, TECHSO có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. TECHSO cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.